Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Lời đầu tiên, cho Đức Tín kính gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách đã tin tưởng và đặt hàng tại Đức Tín, lời chúc sức khỏe và vạn sự như ý.

Thưa quý khách, khi quý khách đặt hàng thì bảng báo giá các món đồ chơi xe hay decal xe máy như trên website và đó chính là giá chính xác nhất của sản phẩm. Khi chọn được những mặt hàng ưng ý, quý khách xin vui lòng cộng tổng chi phí của các mặt hàng và chuyển khoản qua tài khoản sau:

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Khi chuyển khoản xong. Qúy khách chỉ việc nhắn tin hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên của Đức Tín qua số máy: 0932.066.772 - 0166.982.2202 để báo chi tiết về Họ tên người nhận + địa chỉ nhà + số điện thoại liên lạc.

Trong thời gian sớm nhất có thể, nhân viên Đức Tín sẽ soạn hàng và giao ra sân bay, chậm nhất trong 2-3 ngày quý khách sẽ nhận được các sản phẩm đã đặt ngay tận nhà. Và phí vận chuyển quý khách sẽ trả. (trung bình phí vận chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội khoảng 30.000 vnđ - 60.000 vnđ cho một gói hàng).

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Bảng báo giá chi tiết được in và kèm theo khi quý khách lấy hàng số lượng lớn

Qúy khách yên tâm vì những mặt hàng đều được đóng gói cẩn thận tránh khi vận chuyển bị hư gãy và các phần ghi chú (nếu có lắp ráp phức tạp sẽ có bản chỉ dẫn chi tiết). Số lượng lớn sẽ được quà khuyến mãi có giá trị cao của Đức Tín.

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Được đóng gói cẩn thận và ghi rõ địa chỉ người nhận ở xung quanh để quý khách dễ nhận biết. Và khi đã nhận được hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ với Đức Tín để cửa hàng yên tâm và hủy biên nhận giao.

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Chưa có trường hợp nào phản ánh do sản phẩm bị gãy - trầy khi di chuyển xa được phản hồi từ khách hàng

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Chưa có trường hợp mất hàng hoặc hàng đến chậm trễ quá 5 ngày kể từ khi quý khách chuyển khoản

Các sản phẩm được nhân viên kiểm tra rồi bao bọc mới cho vào bao hàng gửi dưới sự quan sát bởi quản lý và các camera. Đảm bảo không có việc giao những sản phẩm bị lỗi hay gãy nát hoặc thiếu hàng như một số tiệm khác.

Vận chuyển đi các tỉnh-thành phố khác

Đức Tín luôn nhận được các ý kiến tốt sự tin tưởng tuyệt đối ở khách hàng ở các tỉnh - TP

Một lần nữa, xin cảm ơn các quý khách đã ủng hộ Đức Tín trogn thời gian qua. Và Đức Tín sẽ ngày càng phát huy những gì đã đạt được ngày càng phục vụ khách hàng được tổt hơn.

Dán keo xe chuyên nghiệp và đồ chơi trang trí xe chất lượng giá rẻ hân hoan chào đón quý khách

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-