Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.hotsale off

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2980 | Cật nhập: 8/3/2018 12:33:18 PM | RSS

Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(hoặc quý khách đến ngay 130 đường D1, P.25, Q.BT gọi nhân viên ra đón)

LH: 0932.066.772 – 0966.066.772 - 0166.982.2202

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên dán keo xe và lắp đồ chơi xe Đức Tín kính gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng quan tâm - ủng hộ shop Đức Tín trong thời gian qua.

Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.

Để có được một thương hiệu như ngày hôm nay, đó là sự góp phần quý báu của các khách hàng nhằm xây dựng nên. Song song với từng bước nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên – hậu mãi...nhằm mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt đẹp nhất. Nay, tri ân các khách hàng đã ủng hộ giúp Đức Tín có được như ngày hôm nay bằng những lời cảm ơn sâu sắc cùng chương trình tri ân.

Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.

Áp dụng tặng phiếu Voucher Khách Hàng Thân Thiết giảm ngày 10% trên tổng hóa đơn lột – dán keo lần 2. Hoặc những khách hàng được giới thiệu qua Shop có phiếu này đều được giảm. Lượng Voucher có hạn (chỉ có 200 phiếu) và chỉ áp dụng trong 12 tháng. Chốt thời gian là 10/01/2019 nên những khách hàng nào đến trước sẽ được ưu tiên lấy phiếu trước.

Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.

Quyền lợi của Khách hàng Thân thiết ngoài giảm 10% trên tổng hóa đơn dán keo chống trầy, còn được ưu tiên thi công trước nếu có khách hàng khác đến cùng lúc. Phiếu được giảm giá cho những khách hàng giữ phiếu, và số vạch khi đạt đủ 5 vạch được đánh dấu trên phiếu, sẽ được đổi ngay phiếu Khách Hàng VIP.

Quyền lợi Khách hàng VIP: Được giảm 20% trên tổng hóa đơn lột – dán keo chống trầy, hoặc bất kỳ khách hàng nào có phiếu. Thời gian sử dụng là 6 tháng. Quyền ưu tiên thi công tại nhà miễn phí (với bán kính cách Shop 3km). Ưu tiên thi công khi có nhiều xe đến cùng lúc. Khi đạt đủ 5 vạch được đánh dấu trên phiếu sẽ được miễn phí hoàn toàn 1 lần dán keo xe mới (chỉ tính phí lột keo cũ nếu có). Và Đức Tín sẽ lưu lại số đt - ngày sinh của quý khách để có những phần quà ý nghĩa - giá trị trong ngày này.

Tri ân khuyến mãi dán keo xe cho khách hàng.

Lưu ý: Tất cả các loại phiếu không cộng dồn. Sau khi dán lần đầu tiên sẽ được cấp phiếu. Khi đã có phiếu có thể truyền tay cho người thân bạn bè có nhu cầu để tăng nhanh lượt vạch để nâng cấp phiếu lên Khách hàng VIP và hơn nữa là dán miễn phí cho xe khi đạt chuẩn VIP.

Đức Tín vẫn áp dụng hình thức giảm ngay 5% nếu khách hàng lắp ráp đồ trang trí làm đẹp xe với hóa đơn 5%. Và vẫn được cấp phiếu khách hàng thân thiết.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy 0932.066.772. Nhắn tin báo để được gọi điện lại cho quý khách tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và đọc tin. Đức Tín hân hoan chào đón!

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-