Dịch vụ khác ngoài lĩnh vực dán keo xe.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 8791 | Cật nhập: 12/28/2019 10:29:58 AM | RSS

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu ngoài lĩnh vực dán keo xe.

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU NGOÀI DỊCH VỤ DÁN KEO XE TẠI SHOP.

Qúy Khách ngại mưa – nắng, hay xế yêu chưa ra biển số? Không có thời gian ngồi chọ đợi? Hay sợ bụi khi thi công dán keo ở cửa hàng sẽ làm mờ mặt sơn?

Để đáp ứng nhu cầu này, Đức Tín có nhận dịch vụ dán keo xe tại nhà cho các Qúy Khách ngại mưa nắng. Hay không có thời gian đợi chờ và chẳng ngại khi biển số xe chưa có. Với chi phí di chuyển rẻ nhất.

Qúy Khách sợ bụi? Cửa Hàng Đức Tín được mở dán decanl ngay tại trong nhà nên vấn đề bụi bẩn bay bám trong lúc thi công sẽ giảm tối đa, đem lại vẻ đẹp – sáng bóng cho xế yêu của khách hàng.

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu ngoài lĩnh vực dán keo xe.

Muốn gắn phụ tùng trang trí cho xe mà Đức Tín chưa có hay hết hàng thì sao? Hãy để lại số điện thoại/số nhà của Qúy Khách, trong thời gian sớm nhất Đức Tín sẽ đem lại lại giao – lắp tận nhà cho Qúy Khách mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào (áp dụng địa chỉ với bán kính 3 kilomet).

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu ngoài lĩnh vực dán keo xe.

Một số sản phẩm mà Đức Tín không bán như các mặt hàng ngoại nhập: Rizoma, Biker, Compiz, CRG…Qúy Khách có thể đặt hàng tại Đức Tín với 20% phí đặt sản phẩm. Trong thời gian sớm nhất có thể Đức Tín sẽ tìm giúp Qúy Khách và liên hệ đến nhận hàng hoặc giao tận nhà lắp đặt (nếu có yêu cầu)

Qúy Khách e ngại sản phẩm có chính hãng hay không? Nếu cần thiết Đức Tín sẽ viết phiếu bảo hành sản phẩm cho Qúy Khách và giấy bảo đảm hàng đúng tiêu chuẩn. Nếu Qúy Khách phát hiện sản phẩm không đúng như nhãn hiệu, Đức Tín sẽ kiểm chứng lại và nếu chính xác như vậy sẽ cam kết hoàn lại 100% + phí đi lại cho Qúy Khách đã cất công đến Đức Tín.

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu ngoài lĩnh vực dán keo xe.

Cửa Hàng Đức Tín Hân Hoan Chào Đón Qúy Khách!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(số mới: 74 đường Tân Cảng, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM)

LH: 0932.066.772 – 0966.066.772

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-