Quy trình dán keo xe

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Xem: 17725 | Cật nhập: 1/25/2017 7:19:06 PM | RSS

Quy trình dán keo xe

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Quy trình dán keo xe

Chuyên mục Dán Keo Xe Xế yêu của Qúy Khách khi đến dán keo tại Đức Tín sẽ được nhân viên tư vấn các mẫu decanl trang trí làm đẹp. Sau khi chọn kiểu decanl dán cho xế yêu của mình, và nếu xe Qúy Khách đã dán keo trước đó thì sẽ thực hiện các quy trình sau:

Trước khi dán:

- Đức Tín sẽ cử nhân viên xem xét tình trạng xe, nếu xế yêu của Qúy Khách dính quá nhiều bụi bẩn thì sẽ phun nước rửa sạch những phần sẽ thi công (miễn phí). Đưa ra lời khuyên nếu xe khách quá bẩn thì nên đi rửa xe bao quát cả xe.

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ xe để kịp thời phát hiện những ốc-tán-pas kẹp có đủ hay không (nếu thiếu sẽ báo cho Qúy Khách nắm được tình trạng chiếc xe)

Bước 2: Nhân viên sẽ tháo từng phần liên quan đến quá trình thi công như: tháo cản sau, tháo kính chiếu hậu, baga…

Bước 3: Nhân viên tiến hành lột decanl đã dán trước đó trên toàn bộ xe. Và báo những lỗi trầy tróc sơn cho Qúy Khách nắm để biết (nếu có).

-Trường hợp sơn tút dặm vá màu sơn của xe rất khó phát hiện nên trong lúc thi công có thể dẫn đến bong tróc sơn ngoài ý muốn. Hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thông báo trước.

- Các dòng xe hãng Piaggio vì bề mặt sơn là hợp kim + phần cốp đựng đồ ở giữa với chất liệu nhựa nhám mịn với độ bám sơn kém. Trường hợp dùng decal tốt dán trên bề mặt khi để qua một thời rồi lột rất dễ bị bong tróc sơn (trung bình 100 chiếc khoảng vài chiếc bị). Nên nếu khách hàng vẫn muốn dán/lột để bảo vệ xe, thì nếu xảy ra trường hợp không như mong muốn của 2 bên. Đức Tín chỉ mong khách hàng hiểu và thông cảm. Chấp nhận bồi hoàn 1/3 giá phí dặm tút lại những chổ bị tróc sơn cùng quý khách.

Bước 4: Lấy khăn mềm thấm xăng nhằm tẩy keo bám trên bề mặt lớp sơn của xe.

Bước 5: Sau khi bề mặt sơn xe đã sạch keo bám, nhân viên bôi sáp đánh bóng lại xe sáng như mới.

Bước 6: Khắc phục những chổ trầy trên xe, đắp – vá – bôi dung dịch cùng màu nhằm giảm – mờ đi những chổ mà xế yêu của Qúy Khách bị trầy xước do va quẹt.

Bước 6: Khi các công tác vệ sinh làm sạch hoàn tất. Nhân viên bắt đầu thi công cắt đặt dán decanl theo yêu cầu của Qúy Khách.

Trong khi dán:

Trong khi thi công, nếu Qúy Khách đổi ý muốn dán decanl kiểu khác cùng loại, nhân viên sẽ thay thế miễn phí nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Qúa trình thi công nếu phát hiện lỗi trầy xước trên xe có trước đó, nhân viên tiếp tục báo cho Qúy Khách nắm rõ.

Tư vấn cho khách hàng những chổ trên xe cần dán hay không cần dán để Qúy Khách tiết kiệm được một khoản chi phí. Ví dụ: gầm xe, bợ cổ, phần ngay gần nắp xăng…

Sau khi dán:

Sau khi thi công, Đức Tín chỉ đạo quản lý kiểm tra xe. Nếu có sai xót trong quá trình thi công kịp thời nhắc nhở nhân viên điều chỉnh lại hợp lý (nếu có).

Lắp ráp các bộ phận của xe như thiết kế ban đầu. Thay thế, thâm vào ốc-tán-pas kẹp miễn phí cho xế yêu đầy đủ nhằm tránh các hiện tượng va đập tổn hại cho xế yêu của Qúy Khách.

Hoàn tất quá trình thi công, xế yêu của khách hàng được phun 1 lớp dầu bóng bảo quản bề mặt (có mùi thơm dễ chịu), và lau sạch sẻ.

Trước khi giao xe, nhân viên sẽ viết phiếu Bảo Hành giao cho khách hàng. Trong đó ghi rõ số xe, ngày/tháng/năm dán tại cửa hàng, mục dán keo xe rõ ràng và quản lý chịu trách nhiệm ký tên phía dưới.

Hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ lớp decanl dán được bền nhất.

Cuối cùng là dắt xe theo hướng Qúy Khách cần đi.

Cửa Hàng Đức Tín Hân Hoan Chào Đón Qúy Khách!

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-