Mẫu decal xe Exciter 150cc_91hotnew

[ Điểm đánh giá40/5 ]256 người đã bình chọn
Xem: 5458 | Cật nhập: 12/19/2017 8:08:07 AM | RSS

Tình trạng: Đến trực tiếp đặt in theo yêu cầu

Thông tin khác: Thay đổi màu sắc theo yêu cầu khách hàng.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Dán keo xe Exciter 150cc với các mẫu decal tem xe đẹp nhất.

Mã số đặt tem xe: Q – 17584

Kính thưa quý khách

Qúy Khách đến dán tem xe hoặc dán keo xe có thể thay đổi bộ decal xe Exciter 150cc theo màu theo yêu cầu (từ xanh sang đỏ..., thay chữ ví dụ: Akrapovic thành Yamaha...), xin vui lòng LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202 đặt mẫu decal xe đã chọn trước hoặc đến cửa hàng đặt cọc trước (chuyển khoản hoặc card mobile đều được). Sau khi nhận yêu cầu Đức Tín sẽ tiến hành in ra mẫu tem mới nhất. Tránh trường hợp để tem in sẵn lâu ngày tại cửa hàng sẽ gây trầy xước bên ngoài lớp tem xe khi dán lên không được đẹp.

Thời gian in khoảng 2 giờ có tem theo yêu cầu. Đảm bảo mọi vấn đề về chất lượng Tem xe in tốt nhất, thời gian phai màu kéo dài hơn rất nhiều so với các loại tem thường và tiết kiệm thời gian của Qúy Khách cũng như Đức Tín sẽ cử nhân viên trực sẵn để phục vụ Qúy Khách. Tất cả các mẫu Tem xe của Đức Tín nói riêng hoặc ở các website khác nói chung Qúy Khách đều có thể đặt hàng. Bằng cách gửi hình ảnh hoặc link tem xe (có thể chế từ SH hay Nouvo qua...Exciter) mà quý khách có vào email: trangtrixemay@yahoo.com để nhân viên tiến hành design.

Chỉ cần báo mã số Tem xe và link website mà Qúy Khách đang xem ở bất kỳ trang website nào, Đức Tín sẽ liên hệ và in đúng mẫu Tem xe đó, độ chính xác giống >95% so với mẫu gửi. Có thể đổi màu tem xe trên website cho hợp theo màu sơn xe đều được, chỉ cần quý khách cho biết thông tin hình mẫu và màu sắc sơn zin là Đức Tín sẽ tự design tông màu phù hợp nhất cho xế yêu của quý khách.

Cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-