Dán keo xe chống dịch tốt nhất.hotnew

[ Điểm đánh giá50/5 ]368 người đã bình chọn
Đã xem: 4438 | Cật nhập lần cuối: 12/25/2021 6:20:11 AM | RSS

Dán keo xe Đức Tín và chuyên lắp phụ tùng trang trí xe máy uy tín tại khu vực tphcm.

Kính thưa Qúy Khách!

Theo diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Corona trên toàn Thế giới và tuân thủ các yêu cầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hạn chế ra ngoài nhằm tránh lây lan dịch bệnh. Tại Đức Tín luôn theo dõi và nghiêm túc thực hiện phòng – chống ngay từ khi dịch mới phát hiện ở trung tâm Vũ Hán ngay từ đầu tháng 12 năm 2019 với các phương án như phun xịt thuốc sau mỗi buổi làm việc, tạm thời cho ngưng việc đối với các nhân viên có những mối quan hệ phức tạp/nhiều, yêu cầu nhân viên khi ra khỏi tiệm bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay ngay khi thi công xong xe khách…

Dán keo xe chống dịch corona tốt nhất không lo lây nhiễm.

Nhân viên thực hiện thi công dán keo xe tại tiệm và sau khi hoàn thành sẽ giao trả xe khách.

Với các biện pháp mạnh từ ban đầu, dần trở thành thói quen của đội ngũ nhân viên dán keo xe đang thi công tại Đức Tín. Hiện nay, Đức Tín quản lý luôn nhân viên ăn - ở ngay tại tiệm, hạn chế tối đa đi ra ngoài khi không cần thiết. Với phương châm Phòng bệnh hơn Chữa bệnh. Góp phần chung tay đóng góp đẩy lùi dịch bệnh. Đức Tín xin trích ra 20.000 đồng/xe sau khi thi công để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Dán keo xe chống dịch corona tốt nhất không lo lây nhiễm.

Cam kết chung tay cùng cả nước trích số tiền 20.000vnđ/xe đã thi công góp vào phòng chống dịch.

Dịch bệnh tuy độ lây nhiễm cao không nên chủ quan, nhưng cũng đừng quá hoang mang. Bảo hộ cần thiết để tránh nguy cơ phát tán dịch. Vì vậy, nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng muốn làm đẹp các xế yêu nhưng ngại ra đường thì Đức Tín có giải pháp như sau:

  • Hãy gọi cho Đức Tín qua số máy: 0932.066.772 – 0966.066.772 để được nhân viên báo giá và qua tận nhà Qúy khách nhận xe ngay tại nhà và đưa về tiệm thi công chứ không thực hiện dán keo xe tại nhà khách để khẳng định không để có cơ hội xuất hiện truyền lây bệnh.
  • Theo các bước:
    • Đầu tiên Qúy khách gọi điện để được tư vấn báo giá.
    • Đích thân Quản lý chính sẽ đến tận nhà để nhận xe (bán kính trong phạm vi 5km). Sẽ cho quý khách kiểm tra số điện thoại trước để xác nhận chính xác người đến là của Đức Tín, và gồm giấy giao nhận xe (mỗi bên 1 bản), giấy photo CMND bản thực và bản photo. Sẽ để lại để Qúy khách yên tâm.
    • Sau khi hoàn thành xong, sẽ có nhân viên giao xe tại nhà lại cho Qúy khách và nhận phí dịch vụ.

Hoặc Qúy khách có thể đưa xe đến Đức Tín và yên tâm để xe lại, sau đó đưa địa chỉ để khi hoàn tất thi công chúng tôi sẽ có nhân viên giao đến tận nhà cho Qúy Khách.

Dán keo xe chống dịch corona tốt nhất không lo lây nhiễm.

Thực hiện nghiêm túc phun khử khuẩn sau mỗi ngày làm việc tại shop Đức Tín.

Mọi thông tin cần thiết Qúy khách cứ gọi vào Hotline: 0932.066.772 để nhân viên tư vấn và giải đáp. Xin cùng Đức Tín chung tay phòng chống dịch. Kính chúc Qúy khách vạn sự bình an – An khang hạnh phúc.

Xin cảm ơn đã đọc tin.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-