Dán keo xe Đức Tín tổ chức tour cho nhân viên.

[ Điểm đánh giá500/5 ]256 người đã bình chọn
Đã xem: 8845 | Cật nhập lần cuối: 11/26/2015 3:29:53 AM | RSS

DÁN KEO XE ĐỨC TÍN TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CHO NHÂN VIÊN

Dán keo xe và trang trí xe Đức Tín thông báo ngày 30/07/2015 tiệm xin tạm nghỉ một ngày và trở lại hoạt động bình thường vào ngày 31/07/2015. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đức Tín trong thời gian qua.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, Đức Tín tổ chức buổi vui chơi thường niên tại khu du lịch Đại Nam cho toàn thể nhân viên cùng gia đình đang làm việc tại Đức Tín. Nhằm tạo mối đoàn kết gắn bó hòa đồng và tạo điều kiện cho nhân viên dán keo xe có thời gian vui chơi thư giản sau những ngày thi công. Qua đây, tạo cho nhân viên sự thoải mái đem lại niềm hăng say nhiệt tình đối với công việc đang làm.

Dán keo xe Đức Tín tổ chức tour cho nhân viên.

Những nhân viên đang làm việc tại Đức Tín tập trung trước 6h 30p ngày 30/07/2015. Mặc đồng phục của tiệm đã cấp (trừ người thân trong gia đình). Ăn sáng và xuất phát theo đoàn lúc 7h 00p.

Đức Tín hỗ trợ cả nhân viên và người thân trong gia đình – quen biết: Dự kiến 20 người.

  • Ngày nghỉ vẫn tính 100% lương nhân viên.
  • Tiền xăng xe, vé xe, vé vào cổng KDL, ăn sáng, ăn trưa, nước uống.
  • Mọi phát sinh khác nhân viên tự túc ví dụ: chơi trò chơi, ăn ngoài, không mặc đúng đồng phục của tiệm…sẽ không được hỗ trợ bất kỳ chi phí nào. (Được mặt đồ thường từ 12h trở đi)
  • Lúc khởi hành đến lúc kết thúc chuyến du lịch Đại Nam: Nhân viên không lớn tiếng cải nhau làm mất đoàn kết, đến sớm đúng giờ khởi hành, chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có người thân đi theo, tập trung đi theo sát đoàn.

6h30p: ăn sáng và nghe quản lý đọc lại các quy định của chuyến đi.

7h00p: Khởi hành đến ĐẠI NAM. (dự tính đi 1h45p)

9h00p: Tập trung mua vé vào cổng

16h00: Về lại tiệm điểm danh.

Dán Keo Xe Đức Tín tổ chức dã ngoại thường niên cho toàn bộ nhân viên đang làm việc. Nhằm tạo mối đoàn kết gắn bó hòa đồng và tạo điều kiện cho nhân viên dán keo xe có thời gian vui chơi thư giản sau những ngày thi công công việc. Qua đây, tạo cho nhân viên sự thoải mái đem lại niềm hăng say nhiệt tình đối với công việc đang làm.

Vào ngày 29/10/2014 Đức Tín sẽ tổ chức tour đi du lịch Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu, nếu có thời gian sẽ ghé suối nước nóng Bình Châu. Thành phần đi tour bao gồm, gia đình bạn bè các nhân viên đang hoạt động tại Đức Tín và một số khách hàng thân thiết. Vì vậy, trong ngày này, cửa hàng tạm thời không làm việc. Mọi khách hàng, các đại lý khi đến trong ngày này xin vui lòng thông cảm. Ngày 30/10/2014 sẽ hoạt động lại bình thường và rất mong sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Xin cảm ơn đã đọc tin!

Dán keo xe Đức Tín tổ chức tour cho nhân viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0932.066.772 0 0966.066.772

Fanpage: https://www.facebook.com/dankeoxeductin

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-