Dán Keo Xe Phản Quang Độc Nhất

[ Điểm đánh giá4.7/5 ]27 người đã bình chọn
Đã xem: 49825 | Cật nhập lần cuối: 7/16/2016 11:41:12 AM | RSS

dán keo xe đức tín

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Dán Keo Xe Phản Quang Độc Nhất Tại Đức Tín

Đáp ứng nhu cầu thể hiện mình và phong cách riêng và muốn độc nhất vô nhị khi đi dán keo xe. Có nhiều khách hàng không muốn mẫu tem xe của mình "đụng hàng" bất kỳ ai. Đức Tín đã mở rộng thêm chuyên mục dán keo xe phản quang theo yêu cầu.

dán keo xe phản quang Đức Tín

- Việc thực hiện hoàn toàn thủ công chứ không phải in cả tấm decal rồi dán trùm lên như các tiệm khác. Tất cả công việc đều thủ công hết các giai đoạn, đòi hỏi khách hàng cung cấp nhiều thông tin hơn để Đức Tín vẽ phác họa sơ lược mẫu Tem, sau đó sẽ cho nhân viên cắt uốn theo đúng ý của khách hàng.Dịch vụ này đang chỉ có ở Đức Tín. Vì mẫu Tem hoàn toàn do nhân viên cắt uốn bằng tay chứ không qua máy móc cắt in do đó nhân viên phải điều chỉnh phức tạp, bắt buộc tay nghề thợ cao mói thi công được tốt.

- Vậy, sự độc đáo thể hiện ở đâu trong đó? Như Qúy Khách thường hay đi dán tem xe, có rất nhiều mẫu đẹp nhưng...không độc. Vì tất cả đều làm qua máy móc từ khâu thiết kế Corel đến giai đoạn in ấn, và người thợ chỉ việc dán keo xe mà thôi. Và tất nhiên đã có thì tất nhiên người khác cũng dễ dàng sở hữu nó. Nhìn mẫu tem xe ban đầu thì đẹp đó nhưng không có độ "sâu", và lâu ngày sẽ dần phai màu vì chất lượng in cũng như do tác động của thời tiết nắng-mưa...và nhiều người cùng sở hữu sẽ dần "sến" và quá đại trà đi đâu cũng gặp. Người thợ tay nghề bình thường vẫn có thể hoàn thành tốt mẫu tem vì quá dễ dàng để dán nó.

- Còn với dịch vụ bảo đảm của Đức Tín. Cam kết không nhận mẫu lặp lại lần 2 nếu đã thi công qua 1 lần rồi. Để mẫu tem của Qúy Khách đã làm trước vẫn độc quyền.

dan keo xe đẹp trangtrixemay.net

Xe AirBlade zin 100% đỏ đen đang thi công đổi màu đen nhám và Tem phản quang

- Đầu tiên, sau các giai đoạn đánh bóng xe, nhân viên bắt đầu dán keo xe phủ đen toàn bộ bề mặt xe đen nhám, bắt buộc không hiện ra bất kì màu đỏ của xe.

dán keo xe phát quang hàng đẹp

- Và sau khi dán phủ toàn bộ bề mặt xe màu đen nhám. Nhân viên tiếp tục công đoạn cắt thủ công theo ý của khách hàng. Hình được ghi lại khi điều kiện ánh sáng cao.

dán keo xe phát quang độc nhất tại trangtrixemay.net

- Và đây là phần trước xe sau khi dán, toàn bộ quy trình dán đều thực hiện bằng tay

dan keo xe phản quang cực đẹp

Hình ảnh khi ánh sáng hơi yếu (buổi chiều lúc 16h30p), mẫu tem xe dần hiện ra độc đáo hơn

dan keo xe đức tín

Không dùng bất kỳ phần mềm sửa ảnh hay tạo màu thêm cho hình ảnh. Ảnh thật 100%

dan keo xe phat quang chất lượng

Hình được ghi lại lúc 17h15p. Mẫu tem càng rõ hơn khi thiếu ánh sáng hay có đèn chiếu vào

mẫu dan keo xe hàng độc

Và tiếp tục là hình ảnh được ghi lại lúc 18h30p tại Đức Tín. Qúy Khách sẽ thấy sự phản quang cực độc hiện rõ và tinh túy tay nghề thợ dán keo xe được thể hiện qua mẫu Tem xe.

dan keo xe phần đầu xe

- Tôn vinh vẻ đẹp xế yêu của Qúy Khách. Độc quyền với mẫu Tem bảo đảm không có trên thị trường vì hoàn toàn các giai đoạn thi công sủ dụng bằng chính tay thợ cắt uốn Tem. Tạo độ "sâu" ấn tượng cực mạnh, độ phản quang cao nhất có thể, giữ mãi màu Tem không phai màu. Không lộ màu xe zin khi đổi màu, không có ai có, nếu có chỉ là in chìm theo mẫu và dán nhái theo thôi, tay nghề thợ chưa cao không thể hoàn thành mẫu Tem này tốt được.

- Dán keo xe chuyên nghiệp và phụ tùng trang trí xe Đức Tín hân hạnh phục vụ Qúy Khách!!!

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-