Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tínnew

[ Điểm đánh giá49.9/5 ]858 người đã bình chọn
Đã xem: 48939 | Cật nhập lần cuối: 1/2/2022 6:31:55 AM | RSS

DÁN KEO XE VÀ ĐỒ CHƠI XE UY TÍN GIÁ HỢP LÝ NHẤT Ở TPHCM.

Dán keo xe và cung cấp các sản phẩm đồ chơi xe phụ kiện trang trí làm đẹp cho xế yêu, với uy tín trách nhiệm phục vụ khách hàng thì Đức Tín là một cửa hàng luôn hoạt động trên phương châm “lấy chữ Đức làm nghề - lấy chữ Tín làm đầu thương hiệu”.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Tại Đức Tín quý khách thoải mái với dịch vụ tư vấn online hay trực tiếp qua số máy 0932066772 để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến xe. Có thể đặt hàng trực tiếp hoặc chuyển giao hàng về tỉnh an toàn nhất, sau những năm kinh doanh. Đức Tín tự hào chưa có đơn hàng nào không đến được với khách hàng, cam kết hàng chất lượng như trên website giới thiệu www.trangtrixe.com.vn

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Với việc dán keo xe đổi màu hay thay đổi màu xe, đội ngũ design cũng như nhân viên thi công có tay nghề cao luôn làm hài lòng cho những khách hàng dù khó tính nhất, theo dõi quản sát qua 24/24 qua chế độ Camera và quản lý trực tiếp. Sử dụng 100% hoàn toàn bằng decal ngoại nhập tăng độ sáng bóng tối đa và hạn chế chống trầy cho xe hơn.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Phương cách phục vụ chu đáo, miễn phí nước lạnh, Wifi free, chế độ bảo hành dài hạn nhất. Có dịch vụ phục vụ tại nhà với cách quản lý chặt chẽ - nhân viên được chọn lọc cam kết không có trường hợp mất cắp xảy ra, sẵn sàng hoàn trả phí 100% nếu nhân viên lấy trộm tài sản khách hàng.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Các công tác PCCC cũng được Đức Tín đặt lên hàng đầu, sử dụng các trang thiết bị cao cấp chuyên môn chuẩn xác không làm hư hại đến các chi tiết trên xe khách hàng, bảo trì thường xuyên.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Các sản phẩm phụ kiện trang trí trên xe bảo đảm uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Đúng hàng và đúng giá niêm yết, miễn phí công lắp đặt mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Với những hóa đơn có giá trị cao sẽ được chiết khấu cho quý khách.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Ngoài ra, dịch vụ phủ Nano cũng được Đức Tín triển khai nhằm phục vụ tất cả những gì khách hàng quan tâm. Sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng nhãn hiệu ITEX của Mỹ, nhân viên thực hiện đúng theo quy trình, các máy móc chuyên nghiệp tham gia trong quá trình phủ Nano mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Dán keo xe và các dịch vụ tại Đức Tín

Luôn cập nhật những mặt hàng mới, các mẫu tem xe đẹp hợp thời trang đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa. Qúy khách có thể đặt hàng theo mẫu, gửi qua địa chỉ email trangtrixe@gmail.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/trangtrixemay.net để nhân viên tư vấn cho khách chi tiết về sản phẩm.

Cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-