Dán keo xe và hậu mãi khách hàng.sale off

[ Điểm đánh giá249.8/5 ]2837 người đã bình chọn
Đã xem: 77490 | Cật nhập lần cuối: 11/3/2015 11:16:47 AM | RSS

DÁN KEO XE VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI KHÁCH HÀNG

Cửa hàng dán keo xe Đức Tín

649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932 066772- 0166982 2202

Dán keo xe và hậu mãi khách hàng.

Dán keo xe và phủ nano chuyên nghiệp tại tphcm, đến với Đức Tín không những nơi làm đẹp xế yêu mà cung cách phục vụ của chúng tôi luôn đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến. Với chế độ bảo hành dài hạn, uy tín trách nhiệm với các sản phẩm được bán ra, giá bán chính xác như niêm yết trên website www.trangtrixemay.net mà bạn yên tâm khi không phải phát sinh bất cứ chi phí nào. Miễn phí công lắp đặt, tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến xe. Sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng nhưng địa điểm trang trí xe với các sản phẩm mà tiệm chưa cập nhật sản phẩm. Hoặc tìm mua giúp các khách hàng các hàng hóa mà tiệm không có. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, thật thà, vui vẻ, thẳng thắn. Nhân viên thi công dưới sự giám sát trực tiếp của quản lý và camera quan sát. Chưa có trường hợp mất cắp tài sản của khách hàng. Hoàn thiện và ngày càng phát huy những điểm mạnh về giá, chất lượng sản phẩm, cách phục vụ khách hàng.

Dán keo xe và hậu mãi khách hàng.

Chế độ hậu mãi khách hàng giảm ngay 3%-10% khi dán xe lần 2 đến lần thứ 4. Khách đến dán keo xe – phủ nano xe hay lắp đặt các đồ chơi trang trí xe được khuyến mãi nước suối ướp lạnh miễn phí (loại 500ml). Wifi, laptop riêng để quý khách truy cập thông tin, đọc báo, nghe nhạc trong thời gian chờ đợi.

Với các hóa đơn chi phí cao sẽ được chiết khấu, mỗi khách quan tâm ủng hộ tại Đức Tín đều được ghi lại số điện thoại để tiện nhắc nhở bảo dưỡng keo, sẽ nhận ngay thông báo qua tin nhắn nếu có chương trình khuyến mãi lớn mà tiệm đề ra nhằm tri ân, quà tặng…Ngoài ra, bộ phận quản lý sẽ kịp thời nắm bắt và ghi nhận nhận lại các ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng nhằm điều chỉnh ngay những mặt còn hạn chế để ngày một hoàn thiện hơn với dịch vụ, khẳng định chữ Đức làm nghề - lấy chữ Tín làm đầu thương hiệu.

Một lần nữa, thay mặt đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Đức Tín, kính gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách đã và đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua hộp thư email: trangtrixe@gmail.com hoặc LH: 0932.066.772 để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã đọc tin.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-