Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.hotnew

[ Điểm đánh giá497/5 ]662 người đã bình chọn
Đã xem: 94115 | Cật nhập lần cuối: 12/24/2021 2:34:03 PM | RSS

DÁN KEO XE VÀ PHỦ NANO XE

Dán keo xe hay chọn phủ nano xe? Đây là câu hỏi của không ít một số khách hàng khi chọn lựa dịch vụ để chăm sóc cho xế yêu của mình. Có nơi thì tư vấn mục này và phản bác mục kia là không thể đảm bảo giúp xe ngăn khỏi trầy xước, bụi bẩn, giảm màu sơn…Để hiểu rõ về tính năng của hai dịch vụ chăm sóc này, Đức Tín xin trình bày để quý khách nắm rõ và định hướng chọn một phương cách bảo vệ tối ưu nhất.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

Về mục dán keo xe khách hàng đã quá quen thuộc với loại hình lĩnh vực kinh doanh này là gần 30 năm qua. Tác dụng khi dán keo xe là hạn chế việc va quẹt làm trầy xước lớp xe, công dụng nữa là giữ gìn màu sơn không phai màu qua năm tháng. Đó là ưu điểm nổi bật nhất của việc dán keo xe. Song, tồn tại nhược điểm như mất rất nhiều thời gian thi công , đòi hỏi nhân viên thi công có tay nghề cao, decal xe dán loại tốt, địa chỉ kinh doanh có uy tín, chế độ bảo hành chu đáo…Những xe có những tông màu sáng như màu trắng, ánh ngọc lại rất ngại khi đem xe đi dán vì dù decal tốt ra sao chăng nữa thì cũng 6-8 tháng lớp decal dần mờ đi bởi ảnh hưởng thời tiết ánh nắng, va quẹt, bụi bẩn. Hoặc những chủ xe giữ kĩ, ít vận hành hoặc di chuyển ở những nơi an toàn không va chạm với những xe khác, có chi phí sẵn sàng sơn lại khi xe có các vết xước thì hầu như những khách hàng này không chọn dán keo xe mà chỉ cần phủ nano.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

Bảng báo giá dịch vụ phủ nano xin vui lòng click xem TẠI ĐÂY

Phủ nano là sao? Có tác dụng gì? Thời gian thi công? Chế độ bảo hành? Thưa quý khách, phủ Nano nói tóm gọn đơn giản dễ hiểu là một quy trình với các dung dịch bôi phủ lên lớp sơn xe một lớp bảo vệ bên ngoài. Bảo vệ bề mặt sơn chống lại các tác nhân gây hại của thời tiết, hóa chất. Chống bám nước dễ chùi rửa những vết bẩn cứng đầu. Chống tia cực tím, hơi nóng, chống ăn mòn axit. Tăng độ bóng sáng cho lớp sơn từ 15% - 30% so với xuất xưởng. Gìn giữ màu sơn không phai màu và đặc biệt các xe bị mờ lớp sơn vẫn khắc phục được. Còn về vấn đề chống trầy xước khi phủ Nano. Đức Tín đã tìm hiểu, thực hành nghiên cứu, ghi nhận lại các đóng góp ý kiến quý báu từ khách hàng sau khi sử dụng thì mức độ hạn chế trầy xước là khoảng 5-10% khi có va quẹt. Không như các quảng cáo rất đỗi như bảo vệ chống trầy xước tuyệt đối là không thể.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

So sánh lúc trước và sau khi phủ Nano

Và trên thị trường hiện nay, với đủ các nhãn mác chất phủ Nano, nhưng khi hỏi về xuất xứ thì hầu như không có xuất xứ rõ ràng và trình độ chuyên môn của các nhân viên thi công không nắm rõ các quy trình để rồi phủ cũng như không. Máy móc tham gia vào quá trình đánh bóng cũng hoàn toàn tự phát, tốc độ điều chỉnh theo chuyên môn để đạt được độ bóng sáng tối đa là không có.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

Bộ đồ nghề chuyên dụng cao cấp dùng phủ nano

Khi quý khách đã chọn dịch vụ phủ Nano để chăm sóc cho xe của mình. Thì câu hỏi đầu tiên là chọn nơi nào uy tín để được phủ Nano chất lượng. Có rất nhiều showroom đều có dịch vụ này và Đức Tín là địa điểm bao gồm dán keo xe – phủ nano xe và đồ chơi trang trí xe đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp bảo vệ xe của khách hàng.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

Với dán keo xe đội ngũ nhân viên lành nghề Đức Tín cam kết sử dụng hoàn toàn bằng decal dán loại tốt nhất bảo hành 24 tháng. Dịch vụ phủ Nano, được nhập của Mỹ, tên nhãn ITEK. Qúy khách có thể tìm hiểu ở website của Nano ITEK để kiểm chứng.

Nhân viên thực hiện đúng theo quy trình thi công, máy móc chuyên môn với tốc độ vòng quay chính xác trong các giai đoạn hay bề mặt tiếp xúc để đạt độ bóng sáng cao nhất có thể mà không làm tác động xấu lên lớp sơn. Miếng đánh bóng lông cừu, mouse đánh bóng nhập trực tiếp của hãng 3M của Mỹ. Bộ dụng cụ chuyên nghiệp để thi công. Nhân viên thi công dưới sự giám sát của quản lý qua các giai đoạn và camera theo dõi.

Dán keo xe và phủ nano uy tín tại TPHCM.

Nếu quý khách có các câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ ngay qua số máy 0932.066.772 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc. Xin vui lòng truy cập website: http://www.trangtrixe.com.vn để biết thêm chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-