Nghề dán keo xe

[ Điểm đánh giá47.8/5 ]62 người đã bình chọn
Đã xem: 33760 | Cật nhập lần cuối: 10/18/2014 9:15:00 PM | RSS

Nghề dán keo xe

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Dán keo xe là nghề hiện nay trên thị trường cũng là một trong những nghề đem lại mức lương ổn định và rất ít khi bị thất nghiệp. Tùy theo năng lực, năng khiếu, tính thẩm mỹ, siêng năng chịu học hỏi và tiếp thu tốt thì trong khoảng một quảng thời gian ngắn thì người thợ có thể ra nghề và có ngay mức lương tương xứng với năng lực đang có ở bất kỳ cửa hàng chuyên về dịch vụ dán keo xe.

Nghề dán keo xe

Không cần trình độ học vấn cao hay tốn kém chi phí, thời gian có thể không nhiều, vừa học vừa làm...bạn vẫn có thể xin vào một số cửa hàng kinh doanh dịch vụ này để xin việc. Và tất nhiên, ở đâu cũng vậy bạn cần tỏ ra thái độ ham học hỏi và nhiệt tình trong công việc, hoa thuận với các nhân viên lành nghề (thợ chính) và học hỏi kinh nghiệm. Mỗi tiệm mỗi khác, với mức vốn kinh doanh khác nhau và nhu cầu đáp ứng tốt cho việc kinh doanh nên sẽ có những tiệm ít hay nhiều nhân viên. Nhưng dù bạn xin việc ở đâu, cần nên lưu ý là nhân viên đang đảm nhiệm thi công chính ở cửa hàng nhiều hay ít không quan trọng, và cái cần nhất là ở bản thân bạn.

Nghề dán keo xe

Bạn muốn dán keo xe nhanh chóng biết và thực hành nghề? Khi còn đương là một nhân viên mới xin vào học việc (thợ phụ). Nếu ở một cửa hàng lớn và với lượng khách vào nhiều thì việc xin thực hành rất khó, bạn phải trải qua từng công đoạn như: thu dọn vệ sinh, bóc keo, lau chùi,...một quảng thời gian. Vì thế, bạn nên kiên nhẫn vượt qua giai đoạn này. Nhưng ở giai đoạn này bạn lại học được kinh nghiệm bóc keo xe và chùi xăng, bơm gas...hay đơn giản là dọn vệ sinh, nếu bạn cđể ý một chút thì bạn sẽ phân biệt và phân loại được mẫu keo trong lúc thu dọn.

Đó chỉ là đơn cử một vài ví dụ khi bạn mới bắt đầu học việc tại một địa điểm với lượng khách đông, còn với một tiệm với lượng khách ít thì rất khỏe vì vài ngày mới có 1 khách ghé thì việc muốn học nhanh cũng rất khó. Nhưng bạn chinh phục được những thợ chính tại đây "truyền nghề" cho thì quảng thời gian vắng khách đó bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu.

Đó chỉ là đơn cử vài vấn đề bước đầu của việc dán keo xe. Tóm lại, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng bạn cần học để biết nghề và học để ra làm thợ kiếm tiền mưu sinh như các nghề khác. Vì sao tôi nói vậy? Bởi, trong thời gian bạn là thợ phụ sẽ có rất nhiều điều cản trở bạn như: mưa nắng, mất hòa khí giữa các nhân viên với nhau, thời gian không cho phép, bệnh...Và những điều đó sẽ chi phối bạn. Mức hỗ trợ (mức lương) khi học nghề cao lắm chỉ đủ để bạn xoay sở chi phí xăng xe, cơm ngày 2 buổi. Nên tốt nhất, bạn nên để dành một khoản chi tiêu hay vừa đi làm vừa đi học để bù vào quảng thời gian này.

Nếu bạn đang là một nhân viên lành nghề? Bạn muốn học để ra mở tiệm? Muốn chia sẻ về kinh nghiệm? Bí quyết nghề? Hay muốn học lên thành một thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên dan keo xe, dán kính, dán tường...? Bạn hãy đến liên hệ trực tiếp với Đức Tín để chia sẻ cùng bạn. Ngoài ra, Đức Tín sẽ lên từng kế hoạch rõ ràng theo từng nhu cầu học, từng bước đào tạo bạn trở thành thợ lành nghề hay mạnh dạn mở tiệm kinh doanh ngay sau khóa học với đầy đủ các bí quyết như: thiết kế website, SEO keywords để website bạn nhiều khách hàng biết đến, địa chỉ hàng đầu vào, phương cách quản lý nhân viên, lên kế hoạch thu-chi, chọn địa điểm thích hợp kinh doanh, vốn khởi sự...

Nghề dán keo xe

Vì vậy, Đức Tín tuyển học viên muốn học nghề, thời gian tùy chọn. Các bạn sinh viên hay đang đi làm, vừa học vừ làm, đang ở nhà chưa có việc làm ổn định mà muốn qua Đức Tín học nghề, hãy nhanh tay bấm máy đặt trước: 0932 066 772 (số lượng nhận học viên có hạn). Trong 2-3 tháng Đức Tín cam kết cơ bản chính bạn có thể dán thành công và đẹp 1 chiếc xe bất kỳ, hay Laptop, dán kính nhà, điện thoại cao cấp, cắt chính xác màn hình cảm ứng. Nếu có nhu cầu làm thợ lâu dài của Đức Tín. Bạn sẽ được nhiều ưu đãi khác như: bao phòng ở, nghỉ trưa (2h/ngày), nghỉ lễ Tết được thưởng, hoa hồng %, du lịch,...
Đức Tín - Nơi tôn vinh chiếc xe của bạn. Với tay nghề nhiều nằm đúc kết, tầm quản lý rộng qua trường lớp, tính tỉ mỉ từng đường nét, quy định chuẩn mực thợ.
Tuyển thợ: lương thỏa thuận theo năng lực làm việc
Tuyển học viên: Sẽ hỗ trợ phí tùy theo giờ học nghề
Chi tiết website: www.trangtrixemay.net
LH: 0932 066 772 - 0166 982 2202

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-